Giới thiệu

Có thể nói, chành xe Phong Linh  là một trong những chành xe có độ phủ khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy, chành xe Phong Linh là địa chỉ gửi hàng nhanh chóng và tin cậy cho những ai đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi – về các tỉnh miền Tây (và vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh miền Tây với nhau).

Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty luôn đưa phương châm “Nhanh chóng – An toàn – tin cậy – bảo mật ”  lên hàng đầu.

 

Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại 06, Ngô Quyền, Phường 2, Tp Cao Lãnh . Đã nhiều năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2023 Phong Linh đã có trên 50 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Đồng Tháp, TP. Hồ Chi Minh, An Giang, Cần Thơ, Cao Lãnh , Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau …. Chành xe Phong Linh tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác ra miền Đông , miền Trung và miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng với quy mô toàn quốc.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Phong Linh còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng. Song song với dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty Phong Linh Group trong suốt thời gian qua!